Kỉ niệm thành lập Đoàn 26/3 (2021)

Một số hình ảnh hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh ở trường THPT Đa Phước:

thầy Lê Phú Hải - Hiệu trưởng phát biểu

toàn cảnh sân lễ

tiết mục văn nghê của chi đoàn giáo viên

một số hoạt động chào mưng ngỳ thành lập đoàn:

Einsten đã từng nói: “Điều ta biết như một giọt nước. Điều ta không biết thì mênh mông như cả đại dương”. Học tập là việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người, và cũng là một việc phải thực hiện suốt đời. Thế nhưng con đường lĩnh hội tri thức không bao giờ bằng phẳng và dễ dàng, đòi hỏi nơi người học phải bản lĩnh, kiên trì…
Con đường lĩnh hội tri thức cũng như bao con đường khác, không hề bằng phẳng và dễ dàng. Hiểu được những khó khăn ấy, Đoàn trường THPT Đa Phước đã tổ chức một buổi trò chuyện giao lưu với các anh chị đã và đang theo học tại trường vào buổi sáng 19/10/2020 với chủ đề "PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ". Qua chương trình, những trao đổi, những thắc mắc của các bạn học đã được các anh chị giải đáp tận tình bằng những chia sẻ chân thật, thú vị và gần gũi.
Rất cảm ơn anh Nguyễn Thái Thành Đạt hiện là sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, chị Mai Tường Vy là  sinh viên khoa Văn trường Đại học sinh phạm TP Hồ Chí Minh, anh Lê Quốc Anh học sinh lớp 12T1 của trường đã đến và chia sẻ những kinh nghiệm từng trải của anh chị, tạo thêm động lực cho các bạn ,học sinh thêm vững bước trên con đường đi tìm tri thức.

121962753_2430081210627670_4859576858733336311_n.jpg - 84.47 kb
122001816_2430081300627661_3784205349404245339_n.jpg - 98.26 kb
Đoàn trường THPT Đa Phước

Kỉ niệm thành lập Đoàn 26/3 (2018)

Hình 1

Sáng thứ 6 ngày 6 tháng 2 năm 2015, Đoàn trường THPT ĐA PHƯỚC đã tổ chức lễ kết nạp cho 204 đoàn viên mới.

Đến dự buổi lễ có các GVCN khối 10, khối 11 và các thầy cô giáo sinh đến từ trường ĐH SP Tp. HCM

dẫn chương trình: Yến Nhi và Ngọc Lam

quý thầy cô giáo và 204 đoàn viên

giáo sinh đến từ ĐH Sp Tp.HCM