Trong rất nhiều các hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 11 năm nay, Đoàn trường vừa tổ chức trao thưởng cho các em học sinh với các nội dung thi đua gồm: bóng đá, bóng chuyền, thi hát karaoke với chủ đề Ngày nhà giáo Việt Nam, hội thi viết báo tường, hội thi viết thư pháp....

Thầy Cao Minh Quý và học sinh đạt giải võ thuật

 

Có một điểm đáng chú ý trong đơt khen thưởng này, là việc tổng kết "Hoa điểm 10" cho các học sinh giỏi của trường và tổng kết ""tiết học tốt". Việc làm này đã góp phần thúc đẩy tinh thần thi đua học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt khen thưởng thi đua này:

Thầy Ngô Kiến Ý khen thưởng học sinh

Thầy Nguyễn Văn Hiền và học sinh đạt giải thi Văn Nghệ

 Thầy  Lê Phú Hải và học sinh tiêu biểu

 

Cô Hồ Thị Ngọc Dung và các học sinh tiêu biểu

Thầy Phạm Văn Sang khen thưởng học sinh

Thầy Phạm Ngọc Khoa khen thưởng học sinh

 

Tin tức từ Bộ Giáo Dục

Tin tức - Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Lạng Sơn nỗ lực đảm bảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, hiệu quả

    Ngày 1/7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Ngô Thị Minh dẫn đầu Đoàn kiểm tra số 5 Ban Chỉ đạo quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tiếp tục kiểm tra một số điểm thi và có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo thi tỉnh Lạng Sơn.
  • Chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Không để sơ suất nhỏ gây hậu quả lớn

    Chiều 1/7, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ dẫn đầu Đoàn kiểm tra số 1 của Ban Chỉ đạo quốc gia khảo sát công tác chuẩn bị tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2022 tại thành phố Hà Nội. Tại đây, Đoàn đã kiểm tra các điều kiện phục vụ kỳ thi tại Trường THPT Thăng Long, làm việc với Ban Chỉ đạo thi quận Hai Bà Trưng; kiểm tra khu vực in sao đề thi và làm việc với Ban Chỉ đạo thi thành phố Hà Nội.
  • Hà Nam: 100% học sinh, phụ huynh ký cam kết không vi phạm quy chế thi tốt nghiệp THPT

    Sáng 1/7, Đoàn kiểm tra số 1 do Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ làm trưởng đoàn tiếp tục có chuyến khảo sát, kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2022 tại tỉnh Hà Nam. Làm việc với đoàn có ông Trần Xuân Dưỡng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Trưởng ban chỉ đạo thi cấp tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.