Đại hội Đoàn trường năm nay được tiến hành vào sáng ngày 25 tháng 10 năm 2014 tại hội trường. Tham dự đại hội có đ/c Lê Hoàng Vũ Linh-Bí thư Huyện Đoàn, thầy Ngô Kiến Ý - Chi Ủy Viên của Chi Bộ THPT Đa Phước, đ/c Lê Hoàng Linh và Hà Thu Hiền - trợ lý thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng hơn 300 Đoàn viên thanh niên của trường.

Danh sách ứng cử viên ban chấp hành

 

Không khí đại hội trang trọng và vui tươi. Đại hội đã tổng kết các hoạt động của Đoàn trường trong năm qua và nêu phương hướng cho năm học mới. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành mới của năm học 2014-2015.

Buổi đại hội đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra được ban chấp hành mới cho năm nay. Nét mới trong đại hội năm nay là trong thành phần ban chấp hành có sự tham gia của Đoàn viên khối lớp 10. Đây là kết đúc rít kinh nghiêm hoạt động cua các năm qua, nhằm tạo điều kiện phát huy dài lâu năng lực hoạt động của ban chấp hành.

Kế thừa và phát huy thành quả cao của năm học vừa qua. Hi vọng Đoàn trường năm nay sẻ có nhiều hoạt động khởi sắc hơn nữa trong năm học 2014-2015.

Lễ chào cờ

Biểu quyết

Thầy cô giáo dự đại hội

Thầy cô giáo dự đại hội

Chủ tọa đoàn

Lãnh đạo Huyện Đoàn - BGH của trường

Sân khấu đại hội

 

 

 

 

Tin tức từ Bộ Giáo Dục

Tin tức - Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

    Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế xung quanh việc chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tình hình phát triển giáo dục, đào tạo của địa phương. Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu và lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế dự buổi làm việc.
  • Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Tăng quản lý, tăng trách nhiệm, giảm vi phạm

    Kiểm tra trực tuyến tình hình chuẩn bị của các tỉnh đồng bằng sông Hồng vào chiều 5/7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ, Trưởng ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhấn mạnh, trong chỉ đạo điều hành, quan trọng nhất là cơ chế phối hợp nhịp nhàng, thông suốt, đồng thuận, phân công rõ người, kín việc, chỉ đạo điều hành quyết liệt, dứt điểm.
  • Phát triển Đại học Huế có bản sắc riêng, thế mạnh riêng

    Ngày 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Đại học Huế về nhiệm vụ phát triển Đại học Huế trong giai đoạn tới.