Từ năm học 2011 – 2012, học sinh Trường THPT Đa Phước đến trường trong bộ đồng phục mới: Áo sơ-mi trắng ngắn tay, quần tây xanh đậm; cả nam sinh và nữ sinh đều bỏ áo vào quần. Để giữ lại nét đẹp truyền thống, sáng thứ hai chào cờ đầu tuần, nữ sinh đến trường trong trang phục áo dài trắng. Trên vai áo sơ-mi của các em là hình ảnh thu nhỏ của ngôi trường Đa Phước thân yêu qua ý nghĩa biểu tượng của chiếc Logo.

Trường THPT Đa Phước tọa lạc tại D14/410A ấp 4, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở mới được tách ra từ Trường Cấp 2- 3 Đa Phước, theo quyết định số 1862/QĐ-UB ngày 06/5/2002 của Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh về việc cho phép đổi tên trường Cấp 2  - 3 Đa Phước thành Trường trung học phổ Đa Phước trực thuộc Sở giáo dục và Đào tạo.

Mặt tiền Trường THPT Đa Phước

Trường THPT Đa Phước