Thao giảng cụm môn Tin 2018

Sáng ngày 20/3/2018 Tổ Tin trường Đa Phước đăng cai thao giảng cấp cụm. Giáo viên thao giảng là cô Hà Thu Hiền. Lớp thao giảng là 11A1. Đề tài được chọn là "Chương trình con và ứng dụng điều khiển thiết bị".

Đến tham dự về phía nhà trường có thầy Ngô Kiến Ý - Phó hiệu trường nhà trường, thầy Phan Văn Hoai - TTCM môn Tin, toàn thể giáo viên của tổ Tin và các thầy cô giáo bộ môn Tin trong cụm chuyên môn 4.

Tiết dạy rất sinh dộng và để lại nhiều ấn tượng đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

Cô Hà Thu Hiền (trái) - thầy Phan Văn Hoai (phải)

Các em tải về các đề tham khảo thực hành nghề ở dưới đây:

1) Đề thực hành năm 2015 tải ở đấy

2) Đề thực hành năm 2016 tải ở đấy

3) Đề thực hành năm 2017 tải ở đấy

Cách mạng công nghiệp 4.0

Thế giới hiện nay được xác định là phát triển theo xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Sau đây chúng ta tập hợp  một số đường link có liên quan về xu thế phát triển này:

1) Cách mạng công nghiệp 4.0

2) Robot

3) Robot mạng

4) Botnet

5) Trí tuệ nhân tạo

6) Tự động hóa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

1) Mời quý thầy cô xem hướng dẫn sử dụng ở đây.

2) Mời các em học sinh xem hướng dẫn sử dụng ở đây