- Bắt đầu từ ngày 17/9/2018 Thư Viện triển khai mô hình Thư Viện kết hợp giải trí với các trò chơi trí tuệ và tài năng như chơi cờ Tướng , Cờ Vua , Đánh đàn...Rất mong được sự quan tâm của Thầy Cô và các em học sinh.

- Các bạn trong đội cộng tác viên thư viện chuẩn bị họp Mạng lưới thứ 2 ngày 17/09/2018

- Lớp trưởng các lớp cố gắng hoàn thành phiếu Khảo sát Thư Viện đến hết ngày 15/09/2018

Huy Tâm (10A2), Kim Huyền(10A1), Đăng Khoa (11A6), Lương Tiểu Long(11A6), tổng cộng có 15 em hoạt động tốt theo đúng lịch trực.Thư viện rất cảm ơn các em đã nhiệt tình tham gia