Sáng ngày 27/01/2022, trường THPT Đa Phước long trọng tổ chức lễ sơ kết HK1 NH: 2021-2022 nhằm ghi nhận những đóng góp của thầy cô giáo và sự phấn đấu trong học tập của học sinh. Buổi lễ long trọng và vẫn tuân thủ quy tắc 5K

Sau đây là một số hinh ảnh của buổi lễ

thầy Hiệu trưởng trao kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho
cô Tạ Phi Oanh và thầy Châu Đức Vượng
thầy Hiệu trưởng trao bằng khen của UBND TpHCM cho
cô Phạm Thị Thùy Dung
thầy Phó hiệu trưởng trao giấy khen Chiến sĩ thi đua cơ sở cho GV cô Ngô Tuyết Diệp - CT CĐCS trao giấy khen cho gv co thành tích hoạt động công đoàn
trao giấy khen cho GV có thành tích trong hoạt đọng bồi dưỡng HSG

trao giấy khen cho GV có thành tích trong hoạt động đoàn

Bí thư chi đoàn giáo viên - thầy Đinh Tấn Phát

Phó bí thư chi đoàn giáo viên - cô Đõ Ngọc Nhung

Giáo trẻ tiêu biểu cấp trường Khen thưởng tập thể lớp

khen HSG nhất khối

khối 10