Chiều thứ 3/10/11/2020 - BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức một số hoạt động vui - khỏe cho CB-GV-NV của nhà trường. Nổi bật là cuộc thi hát karaoke. Sau đây là một vài hình ảnh

cô Nguyễn Thị Thanh Xuân dẫn chương trình
 sự có mặt đông đảo của BGH, BGK, thí sinh và cổ động viên

cô Võ Thị Lang, lớp 12T1

bài hát "Tôi muốn"

Song ca: cô Trần Thị An, cô Nguyễn Thị Minh

bài hát "Chiều lên bản thượng"

Đơn ca: thầy Nguyễn Vinh Hiển

bài hát "Ở hai đầu nỗi nhớ"

Song ca: cô Phạm Thị Ngọc, cô Nguyễn Thị Yến

bài hát "Mưa chiều miền Trung"

Đơn ca: thầy Nguyễn Quốc Bảo Cường

bài hát "Hơn cả yêu"

Song ca: cô Hoàng Thị Hồng Nhung, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân

bài hát "Nỗi buồn mẹ "

Đơn ca: cô Ngô Thị Bạch Diệp

bài hát "Ta đã thấy gì trong đêm nay"

Đơn ca: cô Phạm Thị Ngọc

bài hát "Lưu bút ngày xanh"

Đơn ca: cô Huỳnh Thị Thục Nghi

bài hát: Người Thầy năm xưa