Thực hiện công văn 2609/GDĐT-CĐGD ngày 29/9/2021 của Sở GD&ĐT và CĐGD TP. Hồ Chí Minh, hướng dẫn về tổ chức và nội dung Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022, được sự chỉ dạo của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường, 13:30 ngày 16/11/2021 BCH Công đoàn trường THPT Đa Phước đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức NH 2021-2022 theo hình thức Online.

Với sự có mặt của:

- Ông : Lê Phú Hải -  Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường và ông Ngô Kiến Ý - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

‘        - Bà : Ngô Tuyết Diệp – CTCĐCS và Bà Nguyễn Thị Yến – Phó chủ tịch CĐCS;

- Cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường đều về dự Hội nghị đông đủ.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo:

1. Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020 –2021 và Kế hoạch công tác năm học 2021 – 2022 và tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020 - 2021.
  2. Báo cáo dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, kế hoạch thu chi tài chính 2019 – 2020 & 2020 - 2021.
  3. Báo cáo kết quả hoạt động Ban TTND năm học 2019 – 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021.
  4. Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị. Giải đáp thắc mắc, kiến nghị. Thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu, các Quy chế.
  5. Báo cáo kết quả thi đua năm học 2020 – 2021. (Khen thưởng hoạt động Công đoàn năm học : 2020 – 2021). Phát động phong trào thi đua năm học mới và báo cáo tổng hợp đăng ký thi đua năm học mới.
  6. Ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu với tổ chức công đoàn.
  7. Thông qua Nghị quyết

Qua hơn 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp. Hiệu trưởng nhà trường trân trọng tinh thần và ý thức trách nhiệm xây dựng hội nghị của tập thể sư phạm. Sự đồng thuận trong Hội nghị sẽ giúp nhà trường có thêm nội lực và khả năng hoàn thành kế hoạch công tác năm học 2021- 2022.