Trong rất nhiều các hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 11 năm nay, Đoàn trường vừa tổ chức trao thưởng cho các em học sinh với các nội dung thi đua gồm: bóng đá, bóng chuyền, thi hát karaoke với chủ đề Ngày nhà giáo Việt Nam, hội thi viết báo tường, hội thi viết thư pháp....

Thầy Cao Minh Quý và học sinh đạt giải võ thuật

 

Có một điểm đáng chú ý trong đơt khen thưởng này, là việc tổng kết "Hoa điểm 10" cho các học sinh giỏi của trường và tổng kết ""tiết học tốt". Việc làm này đã góp phần thúc đẩy tinh thần thi đua học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt khen thưởng thi đua này:

Thầy Ngô Kiến Ý khen thưởng học sinh

Thầy Nguyễn Văn Hiền và học sinh đạt giải thi Văn Nghệ

 Thầy  Lê Phú Hải và học sinh tiêu biểu

 

Cô Hồ Thị Ngọc Dung và các học sinh tiêu biểu

Thầy Phạm Văn Sang khen thưởng học sinh

Thầy Phạm Ngọc Khoa khen thưởng học sinh

 

Tin tức từ Bộ Giáo Dục

Tin tức - Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

    Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế xung quanh việc chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tình hình phát triển giáo dục, đào tạo của địa phương. Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu và lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế dự buổi làm việc.
  • Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Tăng quản lý, tăng trách nhiệm, giảm vi phạm

    Kiểm tra trực tuyến tình hình chuẩn bị của các tỉnh đồng bằng sông Hồng vào chiều 5/7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ, Trưởng ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhấn mạnh, trong chỉ đạo điều hành, quan trọng nhất là cơ chế phối hợp nhịp nhàng, thông suốt, đồng thuận, phân công rõ người, kín việc, chỉ đạo điều hành quyết liệt, dứt điểm.
  • Phát triển Đại học Huế có bản sắc riêng, thế mạnh riêng

    Ngày 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Đại học Huế về nhiệm vụ phát triển Đại học Huế trong giai đoạn tới.