Ngày 06/11/2014. Tổ Toán trường THPT Đa Phước đã tổ chức một buổi ngoại khóa đầy bổ ích cho học sinh lớp 12 với Chủ để “ CHINH PHỤC LƯỢNG GIÁC”.Buổi ngoại khóa nhằm gợi nhớ lại cho học sinh về các kiến thức về lượng giác đã được học ở lớp 11, giúp học sinh làm quen với các bài lượng giác trong các đề thi Đại học, Cao đẳng trong các năm gần đây, chuẩn bị kiến thức cho các kì thi trong đó có kì thi THPT Quốc Gia thông qua các vòng thi của chương trình học sinh rèn luyện được các kỉ năng: làm việc nhóm, biết cách xử lý, ứng biến trước các bài toán, vượt qua áp lực, trình bày trước đám đông .

Bảng tương tác và chương trình ngoại khóa môn Toán

 

Sau đây  là một số hình ảnh khác trong sinh hoạt ngoại khóa môn Toán của trường THPT Đa Phước:

Cô Hồ Trọng Chính - GV Toán của THPT Da Phước

Hình ảnh các đội nhóm đang thảo luận

Toàn cảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa

Các đội nhóm trình bày trên bảng tương tác

Khen thưởng cho các nhóm

 

Tin tức từ Bộ Giáo Dục

Tin tức - Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

    Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế xung quanh việc chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tình hình phát triển giáo dục, đào tạo của địa phương. Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu và lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế dự buổi làm việc.
  • Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Tăng quản lý, tăng trách nhiệm, giảm vi phạm

    Kiểm tra trực tuyến tình hình chuẩn bị của các tỉnh đồng bằng sông Hồng vào chiều 5/7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ, Trưởng ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhấn mạnh, trong chỉ đạo điều hành, quan trọng nhất là cơ chế phối hợp nhịp nhàng, thông suốt, đồng thuận, phân công rõ người, kín việc, chỉ đạo điều hành quyết liệt, dứt điểm.
  • Phát triển Đại học Huế có bản sắc riêng, thế mạnh riêng

    Ngày 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Đại học Huế về nhiệm vụ phát triển Đại học Huế trong giai đoạn tới.