Ngày 15/3/2022, Chi bộ  trường THPT Đa Phước đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Phạm Thị Ngọc và Nguyễn Thanh Hiền.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Phú Hải, Bí thư Chi bộ  đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Phạm Thị Ngọc và Nguyễn Thanh Hiền đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Một số hình ảnh

đồng chí Lê Phú Hải trao quyết định cho 2 đồng chí đảng viên mới chi bộ, công đoàn, tổ văn phòng tặng quà chúc mừng
đồng chí Nguyễn Thanh HIền đọc lời thề đồng chí Phạm Thị Ngọc đọc lời thề