click vào đây để tải file

tải file

Hồ sơ tự kiểm định của nhà trường, được thực hiện và báo cáo SGD vào ngày 15/04/2019

1. Chiến lược phát triển nhà trường

2. Phụ lục 1

3. Phụ lục 5a

4. Tự đánh giá

BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

TRƯỜNG THPT ĐA PHƯỚC 2018

Toàn văn báo các tự đánh đánh kiểm định CLGD xem và download tại đây

• Thúc đẩy chuyển đổi số trong quản trị, quản lý giáo dục và đào tạo

Ngày 30/12/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 42/2021/TT-BGDĐT quy định về cơ sở dữ liệu giáo dục và đào tạo với mục đích nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý giáo dục và đào tạo như: Công tác báo cáo, thống kê, theo dõi, giám sát, cảnh báo, dự báo và thanh tra, kiểm tra trong ngành giáo dục dựa trên nền tảng dữ liệu lớn và công nghệ số. Và thúc đẩy chuyển đổi số trong quản trị, quản lý giáo dục và đào tạo, góp phần phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.
  • Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc tại tỉnh Bến Tre

Chiều 16/1, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có buổi làm việc với tỉnh Bến Tre về tình hình GDĐT; việc thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và triển khai Chương trình GDPT 2018 trên địa bàn tỉnh.
  • Bộ GDĐT xin ý kiến nhân dân đối với tập thể đề nghị khen thưởng HCLĐ hạng nhì thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lấy ý kiến nhân dân về việc đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.