cikck vào đây để xem

CLICK vào đây để tải

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG 2018

TẦM NHÌN 2020

Toàn văn kế họach chiến lượng phát triển nhà trường năm 2018 - Tầm nhìn đến 2020 xem và download tại đây

Tin tức từ Bộ Giáo Dục

Tin tức - Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Sớm triển khai các thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Angola

Tiếp tục chương trình làm việc tại Angola trong khuôn khổ Kỳ họp thứ VII Ủy ban liên chính phủ Việt Nam - Angola, tối 28/3 (theo giờ địa phương), Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, với tư cách đại diện Chính phủ Việt Nam, đã đến chào xã giao Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Angola Téte António. Cùng dự có Đại sứ Việt Nam tại Angola Dương Chính Chức, Đại sứ Angola tại Việt Nam Agostinho Fenandes.
  • Kỳ họp lần thứ VII Uỷ ban liên Chính phủ Việt Nam - Angola

Sáng 28/3 (theo giờ địa phương) tại Thủ đô Luanda, Angola, đã diễn ra Kỳ họp lần thứ VII Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Angola. Đồng Chủ tịch Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Angola là Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Việt Nam Nguyễn Kim Sơn và Bộ trưởng Giáo dục đại học, Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Angola Maria do Rosário Bragança chủ trì Kỳ họp.
  • Thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Ba Lan

Ngày 28/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Văn Phúc cùng đại diện Cục Hợp tác Quốc tế đã có buổi làm việc với Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ba Lan tại Việt Nam, ngài Aleksander Surdej.