- Bắt đầu từ ngày 17/9/2018 Thư Viện triển khai mô hình Thư Viện kết hợp giải trí với các trò chơi trí tuệ và tài năng như chơi cờ Tướng , Cờ Vua , Đánh đàn...Rất mong được sự quan tâm của Thầy Cô và các em học sinh.

- Các bạn trong đội cộng tác viên thư viện chuẩn bị họp Mạng lưới thứ 2 ngày 17/09/2018

- Lớp trưởng các lớp cố gắng hoàn thành phiếu Khảo sát Thư Viện đến hết ngày 15/09/2018

Huy Tâm (10A2), Kim Huyền(10A1), Đăng Khoa (11A6), Lương Tiểu Long(11A6), tổng cộng có 15 em hoạt động tốt theo đúng lịch trực.Thư viện rất cảm ơn các em đã nhiệt tình tham gia

• Thúc đẩy chuyển đổi số trong quản trị, quản lý giáo dục và đào tạo

Ngày 30/12/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 42/2021/TT-BGDĐT quy định về cơ sở dữ liệu giáo dục và đào tạo với mục đích nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý giáo dục và đào tạo như: Công tác báo cáo, thống kê, theo dõi, giám sát, cảnh báo, dự báo và thanh tra, kiểm tra trong ngành giáo dục dựa trên nền tảng dữ liệu lớn và công nghệ số. Và thúc đẩy chuyển đổi số trong quản trị, quản lý giáo dục và đào tạo, góp phần phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.
  • Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc tại tỉnh Bến Tre

Chiều 16/1, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có buổi làm việc với tỉnh Bến Tre về tình hình GDĐT; việc thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và triển khai Chương trình GDPT 2018 trên địa bàn tỉnh.
  • Bộ GDĐT xin ý kiến nhân dân đối với tập thể đề nghị khen thưởng HCLĐ hạng nhì thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lấy ý kiến nhân dân về việc đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.