CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN - TRAO THỂ LỰC - GỬI YÊU THƯƠNG

Trong mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng đều có những thế mạnh nhất định trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu có sở trường ở nội dung nào bạn hoàn toàn có thể tham gia những CLB phù hợp để thể hiện năng khiếu của bản thân. Bạn đam mê và có khả năng ca hát, nhảy, chụp ảnh, đồ họa thật dễ dàng bạn có thể tham gia CLB Âm nhạc, CLB Tin học, CLB Truyền thông, nếu yêu thích viết văn hãy đến với CLB Văn học. Còn nếu bạn đam mê thể thao thì sao nhỉ? Vậy điểm đến của bạn chắc hẳn sẽ là CLB Bóng chuyền hay CLB Võ thuật - Đa Phước...Đến với các bộ môn thể thao không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi mà còn góp phần giúp bạn tặng thể lực cho chính mình. Việc có một thể lực tốt sẽ góp phần giúp bạn học tập tốt hơn. Thế nên, trong suốt quá trình sống và cống hiến, Bác Hồ không chỉ tìm hiểu về văn hóa thể chất phương Đông, phương Tây mà còn tự rèn luyện thể thao mỗi ngày. Một trong những câu nói nổi tiếng của Bác trong lời kêu gọi toàn dân ý thức về vấn đề sức khỏe đó chính là: “Mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”.

Nay CLB Bóng chuyền - Đa Phước ra mắt nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường giúp rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh và qua đó tìm kiếm tài năng trẻ, xuất sắc của CLB tham dự các giải thi đấu bóng chuyền lớn của Thành phố, Huyện, Đoàn trường tổ chức.

Với sứ mệnh là cầu nối cho tất cả các bạn học sinh trường THPT Đa Phước có chung niềm đam mê thể thao đặc biệt là bộ môn “Bóng chuyền”. CLB Bóng chuyền - Đa Phước hứa hẹn sẽ là nơi mà các bạn học sinh được vui hết sức và chơi hết mình. Chúng ta thường nói với nhau rằng: “quãng đời học sinh là quãng thời gian đẹp nhất” vì khi ấy ta vừa có sức khỏe vừa có thời gian và hơn hết đó là nhiệt huyết tuổi trẻ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí ngay để trở thành thành viên tiếp theo của câu lạc bộ các bạn nhé!

                                       WELCOME TO DA PHUOC VOLLEYBALL CLUB!!!

                                                 Học sinh Đa Phước – Vững bước tương lai!

                                     

 

 

 

 

Tin tức từ Bộ Giáo Dục

Tin tức - Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo