Đại hội Đoàn trường năm nay được tiến hành vào sáng ngày 25 tháng 10 năm 2014 tại hội trường. Tham dự đại hội có đ/c Lê Hoàng Vũ Linh-Bí thư Huyện Đoàn, thầy Ngô Kiến Ý - Chi Ủy Viên của Chi Bộ THPT Đa Phước, đ/c Lê Hoàng Linh và Hà Thu Hiền - trợ lý thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng hơn 300 Đoàn viên thanh niên của trường.

Danh sách ứng cử viên ban chấp hành

Không khí đại hội trang trọng và vui tươi. Đại hội đã tổng kết các hoạt động của Đoàn trường trong năm qua và nêu phương hướng cho năm học mới. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành mới của năm học 2014-2015.

Buổi đại hội đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra được ban chấp hành mới cho năm nay. Nét mới trong đại hội năm nay là trong thành phần ban chấp hành có sự tham gia của Đoàn viên khối lớp 10. Đây là kết đúc rít kinh nghiêm hoạt động cua các năm qua, nhằm tạo điều kiện phát huy dài lâu năng lực hoạt động của ban chấp hành.

Kế thừa và phát huy thành quả cao của năm học vừa qua. Hi vọng Đoàn trường năm nay sẻ có nhiều hoạt động khởi sắc hơn nữa trong năm học 2014-2015.

Lễ chào cờ

Biểu quyết